VỀ CHÚNG TÔI

__________Tại Hưng Kiến Việt, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các không gian sống. Vì thế chúng tôi luôn tiên phong dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng với những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới.Với những kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo không ngừng cũng như mạng lưới cung ứng rộng rãi, Hưng Kiến Việt mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 


Odoo text and image block

Với 2 showroom trưng bày quy mô tại các vị trí chiến lược trên cao nguyên Lâm Đồng,  Hưng Kiến Việt hân hạnh được phục vụ các khách hàng đa dạng từ chủ nhà, công ty thiết kế nội thất, nhà thầu, các kiến trúc sư và các nhà đầu tư uy tín.Các dự án Hưng Kiến Việt tham gia đa dạng và phong phú từ các dự án phát triển bất động sản công cộng, tư nhân hay thương mại. Với hơn 2000 sản phẩm uy tín từ các thương hiệu quốc tế, các bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh của Hưng Kiến Việt  có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất.

Odoo image and text block

Ý TƯỞNG

__________


Có thể bạn là chủ nhà, kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất , đến với Hưng Kiến Việt, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp ốp lát và phòng tắm sang trọng cho những trải nghiệm không gian sống hoàn hảo."Hưng Kiến Việt

 nơi

 kiến tạo

 hạnh phúc"

.....

TÌM HIỂU THÊM?

Sản Phẩm

Hãy để chúng tôi tư vấn những dự án tiếp theo của bạn.

Dịch Vụ Hỗ Trợ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy chính xác những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Tư Vấn Khách Hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn các xu hướng gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm.
You can compare max 4 products.